Bộ lưu điện Easy UPS 3S của Schneider electric sắp có mặt tại Việt Nam / PV - PV
Giới thiệu bộ lưu điện Easy một thiết bị giúp bảo vệ thiết bị trọng yếu của doanh nghiệp trong điều kiện môi trường khác nhau khỏi những tổn thất và hư hại do mất điện hay sự thay đổi dòng điện đột ngột.