Thành phố thông minh và thành phố số / Vân Anh - Vân Anh
Trình bày về sự ra đời và mục tiêu của hai chiến lược xây dựng thành phố thông minh và thành phố số. Qua đó cũng nêu lên các thành phần cơ bản để xây dựng một thành phố thông minh hiện đại.