Hướng dẫn thực hành thiết kế lắp đặt điện công nghiệp / Trần Duy Phụng - Trần, Duy Phụng
Trình bày các kiến thức cơ bản liên quan đến điện công nghiệp như: hệ thống phân phối điện, các loại khí cụ điện, rơle, các mạch điều khiển động cơ 3 pha, 1 pha, hệ thống truyền lực bằng dầu, khí nén... được sử dụng phổ biến trong cơ sở sản xuất để tạo nguồn động lực kèm theo 70 phiếu hướng dẫn thực hành lắp đặt