(untitled) - Nguyễn Đức Khoa

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Nói đi đôi với làm : Kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 45 năm thực hiện bản Di chúc lịch sử (1969 - 2014) / Lê Trung Kiên chủ biên, Nguyễn Đức Khoa, Trần Văn Tuấn...
Phụ lục: tr. 395-412