Các ngành công nghiệp vẫn đang bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm năng lượng - PV
Theo Ông Ulrich Spiesshofer, tổng giám đốc điều hành tập đoàn ABB, các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp đã đạt được những tiến bộ lớn trong việc sử dụng năng lượng hiệu quả nhưng họ vẫn chưa tận dụng triệt để các cơ hội sẵn có