Nghiên cứu ứng dụng cỏ Vetiver để loại bỏ thành phần ô nhiễm trong nước kênh Văn Thánh bằng mô hình sỏi và thủy canh ở điều kiện tĩnh. : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Thị Ngọc Hồng Nhung; Trần Thành hướng dẫn - Nguyễn, Thị Ngọc Hồng Nhung
Mã số đề tài: TPMT 2019.56