Tội trộm cắp tài sản theo pháp luật hình sự Việt Nam từ thực tiễn Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Võ Lê Thủy Tiên chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Trọng Tuấn hướng dẫn - Võ, Lê Thủy Tiên
Mã số đề tài: TPMT 2019.14