Tính toán, thiết kế mô hình xử lý nước cấp thành nước uống đạt QCVN 6-1:2010/BYT : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Thành Đạt chủ nhiệm đề tài, Huỳnh Tuấn Kiệt ; Đỗ Thị Thao hướng dẫn - Nguyễn, Thành Đạt
Mã số đề tài: TPMT 2019.39