Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột nho sấy phun : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Thị Lan Phương thực hiện ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn - Nguyễn, Thị Lan Phương
Mã số đề tài: YPMT 2019.23