Thiết kế, thi công hệ thống điều khiển, giám sát trạm bơm luân phiên và lưu dữ liệu tự động : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2018 / Lê Hồng Thịnh chủ nhiệm đề tài, Phạm Trọng Phô ; Nguyễn Thị Kiều hướng dẫn - Lê, Hồng Thịnh
Mã số đề tài