Thực trạng và giải pháp xử lý sạt lở bờ sông, bờ biển đồng bằng sông Cửu Long / Phạm Phú Uynh - Phạm, Phú UynhTS.
Đề cập đến thực trạng, nguyên nhân và giải pháp làm ngăn chặn, giảm thiểu sụt lở bờ sông, bờ biển đồng bằng sông Cửu Long