Động học thoát ẩm khi sấy lá Đinh lăng bằng các kỹ thuật sấy khác nhau : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Phan Thị Kim Thanh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn - Phan, Thị Kim Thanh
Mã số đề tài: TPMT 2019.27