Thiết bị phân tích nhanh thành phần hóa trong công nghệ sản xuất xi măng / Nguyễn Thanh Tùy, Khuông Thanh Tuấn, Vũ Trung Tân ""..[và những người khác]"" - Nguyễn, Thanh TùyTS.
Xây dựng các quy trình phân tích và chế tạo thiết bị phân tích nhanh thành phần hóa để điều khiển các quá trình công nghệ trong sản xuất xi măng, xây dựng được các quy trình phân tích ứng với từng loại đối tượng trên