Tổng quan về mạng cảm biến không dây / Trịnh Lương Miên - Trịnh, Lương Miên
Trình bày về đặc điểm cấu trúc của mạng cảm biến không dây, với đặc trưng tự tổ chức mạng và khả năng xử lý cộng tác của các cảm biến đã mang lại cuộc cách mạng trong lĩnh vực cảm biến và thu thập thông tin dữ liệu, mạng cảm biến không dây được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và cho phép triển khai trong nhiều điều kiện địa hình khí hậu phức tạp nguy hiểm