Xây dựng hệ thống cảnh báo trượt đất ở Việt Nam : thực sự cần thiết / Khánh Linh - Khánh Linh
Hiện tượng trượt lỡ đất hiện diễn ra khắp nơi trên toàn Thế giới thu hút rất nhiều sự quan tâm của Chính phủ từ các nước, cơ quan quản lý và các nhà khoa học bởi những tác động nghiêm trọng và có xu hướng tăng dần