Áp dụng trí tuệ nhân tạo vào dự báo, cảnh báo, tăng cường các hoạt động dịch vụ khí tượng thủy văn / Nguyễn Đức Dương - Nguyễn, Đức Dương
Trình bày về định hướng chiến lược, kế hoạch phát triển 5 năm tới của Tổng cục khí tượng thủy văn.