Điều tra tìm kiếm nguồn nước dưới đất tại các vùng núi cao, vùng khan hiếm nước / Xuân Phương - Xuân Phương
Đề cập đến việc kiểm tra tình hình công tác thực địa tại các vùng điều tra trên địa bàn tỉnh Sơn La thuộc dự án Điều tra tìm kiếm nguồn nước dưới đất tại các vùng núi cao, khan hiếm nước do trung tâm dữ liệu tài nguyên nước thực hiện.