Mô hình xử lý nước cấp thành nước uống đạt QCVN 6 -1:2010/BYT công suất 20l/ngày / Đỗ Thị Thao, Huỳnh Tấn Kiệt, Nguyễn Thành Đạt, Lê Thị Hồng Diệp, Trần Thành - Đỗ, Thị Thao
Đề cập đến việc thực hiện nghiên cứu và vận hành mô hình xử lý nước cấp thành nước uống đạt được những kết quả khả quan. Việc thực hiện nghiên cứu này đã phân tích, đánh giá để xây dựng được quy trình xử lý phù hợp.