Thực thi chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường trong khai thác khoáng sản tại Hà Giang / Hương Trà - Hương Trà
Công tác quản lý nhà nước về tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường trong khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh từng bước thực hiện công khai minh bạch trong công tác thu nộp, phân bổ, sử dụng nguồn thu phí bảo vệ môi trường bảo đảm phí bảo vệ môi trường được sử dụng đúng mục đích, hiệu quả theo đúng quy định của pháp luật.