Khảo sát và đánh giá mức độ ô nhiễm trong nước mặt của sông gần khu dân cư đông đúc thuộc Sông Nhỏ, phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh thông qua các chỉ số hóa học và sinh học : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Đỗ Huỳnh Tuyết Hương chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Thị Tuyết Nga hướng dẫn - Đỗ, Huỳnh Tuyết Hương
Mã số đề tài: TPMT 2019.48