Chẩn đoán và định danh parvovirus trong mẫu phân tiêu chảy trên Chó thu thập tại một số phòng khám tại Thành phố Hồ Chí Minh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Thanh Thoa chủ nhiệm đề tài ; Thân Văn Thái hướng dẫn - Nguyễn, Thanh Thoa
Mã số đề tài : CNSH 2019.40