Nghiên cứu nâng cao tỷ lệ ra hoa cái trên cây Đậu núi (Plukenetia volubilis L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Phạm Ngọc Dương hướng dẫn ; Đỗ Tiến Vinh, Mai Thị Phương Hoa hướng dẫn - Phạm, Ngọc Dương
Mã số đề tài: CNSH 2019.29