Thiết kế và thi công hệ thống Loa 2.1 không dây : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Lê Văn An chủ nhiệm đề tài; Hoàng Hải Sơn hướng dẫn - Lê, Văn Anchủ nhiệm đề tài
Thư mục tham khảo: tr. 23