COP25: Hướng đến thực hiện toàn diện đóng góp do Quốc gia tự quyết định / PV - PV
Để hướng đến mục tiêu của COP25, mới đây nhóm công tác về biến đổi khí hậu (CCWG),viện Friedrich - Ebert-Stifung (FES) Việt Nam và tổ chức phát triển Hà Lan hội thảo chuẩn bị cho hội nghị COP25, sẵn sàng cho COP25 với việc hướng đến thực hiện toàn diện đóng góp do quốc gia tự quyết định. Hội thảo này nhằm nhấn mạnh đến vấn đề bình đẳng giới trong ứng phó biến đổi khí hậu