Xu hướng tự động hóa : Trong hệ thống điều khiển tàu điện / Trịnh Lương Miên - Trịnh, Lương Miên
Trình bày khái quát về mức độ tự động hóa trong hệ thống điều khiển tàu điện và xu hướng xây dựng hệ thống điều khiển tàu điện ngày nay, từ đó đưa ra những kiến nghị phù hợp cho việc xây dựng tàu điện đường sắt đô thị Việt Nam