Kết hôn trái pháp luật - Tăng cường hiệu quả thực thi các biện pháp xử lý kết hôn trái pháp luật : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Bùi Thị Trúc Linh chủ nhiệm đề tài ; Chu Hải Thanh hướng dẫn - Bùi, Thị Trúc Linh
Mã số đề tài: KL 2019.09