Khảo sát quy trình nuôi Spirulina theo mô hình liên tục và bán liên tục tuần hoàn trong bình 5 lít, bịch 30 lít và bể 250 lít : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Bùi Phước Trường chủ nhiệm đề tài ; Huỳnh Văn Hiếu hướng dẫn - Bùi, Phước Trường
Mã số đề tài: CNSH 2019.22