Một số giải pháp khả thi giảm thiểu thách thức về rác thải nhựa / Mai Hạnh - Mai Hạnh
Việc giảm thiểu lượng rác thải nhựa, Việt Nam không chỉ hạn chế dùng đồ nhựa một lần mà còn cần phải có những giải pháp hợp lý để tránh rơi vào bẫy ô nhiễm tạo áp lực khác lên môi trường.