Một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả xử lý hợp chất Nitơ trong nước thải bởi thiết bị đĩa quay sinh học / Nguyễn Văn Vinh, Lại Thế Dũng, Hoàng Thị Thu Hòa, Bùi Đức Tấn, Nguyễn Thị Duyên - Nguyễn, Văn Vinh
Đề cập đến việc xử lý hợp chất ni tơ trong nước thải với nhiều hệ thống công nghệ vi sinh đang được áp dụng bao gồm các đơn vị công nghệ hiếu khí, yếm khí và bùn hoạt tính. Xử lý nước thải giàu hợp chất nitơ bởi thiết bị đĩa quay sinh học có ưu thế hơn so với các công nghệ hiện nay do bao gồm được cả các quá trình hiếu khí, thiếu khí vá yếm khí.