Nhân lực KH và CN Việt Nam thời kỳ dân số vàng : Có kịp làm giàu trước khi gia / Trà Giang - Trà Giang
Việt Nam hiện nay có niềm tự hào lớn vì đang trong thời kỳ cơ cấu dân số vàng, với tỷ lệ 62 triệu người trong độ tuổi lao động, Vấn đề phát triển nguồn nhân lực KH và CN phục vụ CNH-HĐH trong điều kiện dân số vàng ở Việt Nam