Làm sạch máu - hệ thống truyền dẫn năng lượng cơ thể : Phần 1: Xử lý các điểm ách tắt ở hệ mao mạch / Hoàng Quang Vinh - Hoàng, Quang Vinh
Hệ mao mạch, đặc điểm cấu trúc chức năng của hệ mao mạch, sự cố ở hệ mao mạch tác động đến hệ tuần hoàn như thế nào. Cải thiện tuần hoàn ở mao mạch và tĩnh mạch theo "giải pháp MIkulin"/2/.