Thiết kế & Chế tạo : thiết bị giám sát nồng độ bụi không dây / Trần Văn Mạnh, Trần Quốc Tuấn - Trần, Văn Mạnh
Ô nhiễm môi trường không khí đang là một vấn đề bức xúc với môi trường đô thị, công nghiệp với các làng nghề, do đó đo và giám sát nồng độ bụi trong môi trường không khí xung quanh sẽ giúp các nhà khoa học và các nhà quản lý nắm bắt được thực trạng ô nhiễm không khí tại các điểm đó, từ đó có các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường không khí do bụi