Pháp luật về hợp đồng mua bán căn hộ chung cư hình thành trong tương lai : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Phan Nguyễn Châu Giang chủ nhiệm đề tài ; Trần Minh Chương hướng dẫn - Phan, Nguyễn Châu Giang
Mã số đề tài: KL 2019.02