Pháp luật về chuyển nhượng cổ phần trong công ty cổ phần chưa niêm yết : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Nhật Gia Bảo chủ nhiệm đề tài ; Trần Kiều Nhi hướng dẫn - Nguyễn, Nhật Gia Bảo
Mã số đề tài: KL 2019.03