Hụi, Họ, Biêu, Phường theo Luật Dân sự - Thực trạng và giải pháp pháp lý : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Thị Bích Ngọc chủ nhiệm đề tài ; Lê Học Lâm hướng dẫn - Nguyễn, Thị Bích Trâm
Mã số đề tài: KL 2019.04