Quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Phạm Hoài Tú chủ nhiệm đề tài ; Trần Minh Chương hướng dẫn - Phạm, Hoài Tú
Mã số đề tài: KL 2019.05