Phân chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Phạm Thùy Trang chủ nhiệm đề tài ; Hà Thu Thủy hướng dẫn - Nguyễn, Phạm Thùy Trang
Mã số đề tài: KL 2019.06