Những vấn đề pháp lý về hòa giải tranh chấp đất đai : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Trần Đoàn Trọng Ân chủ nhiệm đề tài ; Trần Minh Chương hướng dẫn - Trần, Đoàn Trọng Ân
Mã số đề tài: KL 2019.08