Nghiên cứu ứng dụng hồ quang điện phát nhiệt độ siêu cao trên 1500độC trong lò đốt chất thải nguy hại / Lê Văn Lữ - Lê, Văn Lữ
Trình bày kết quả nghiên cứu thực nghiệm về công nghệ phát nhiệt bằng hồ quang điện trong buồng đốt thứ cấp của lò đốt rác nhằm đạt nhiệt độ siêu cao trên 1500 độ C để xử lý có hiệu quả với chất ô nhiễm Dioxin.