Phong tỏa tài sản của người có nghĩa vụ theo Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Lê Thị Ngọc Trinh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Anh Tuấn hướng dẫn - Lê, Thị Ngọc Trinh
Mã số đề tài: KL 2019.10