Những vấn đề lý luận và thực tiễn về hợp đồng dân sự : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Thị Thu Thảo chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Anh Tuấn hướng dẫn - Nguyễn, Thị Thu Thảo
Mã số đề tài: KL 2019.11