Thiết kế, chế tạo mô hình động cơ đốt trong bằng công nghệ in 3D : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Dương Minh Thái Sơn chủ nhiệm đề tài ; Đặng Quốc Cường hướng dẫn - Dương, Minh Thái Sơn
Mã số đề tài: