Nguồn nước và những thách thức đến an ninh nguồn nước tại thành phố Hồ Chí Minh / Nguyễn Hồ Việt Anh, Nguyễn Văn Ngà - Nguyễn, Hồ Việt Anh
Trình bày và đánh giá nguồn nước và khả năng khai thác ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay cùng với những thách thức an ninh nguồn nước ở thành phố này.