Tự động hóa thay đổi tư duy và lối sống con người trong xã hội hiện đại / PV - PV
Nhằm khẳng định vai trò không thể thiếu của công nghệ Tự động hóa trong cuộc sống và trong phát triển đất nước, từ đó tạo dựng chính sách quốc gia về sự phát triển ngành hợp lý, tiến tới xây dựng chiến lược cho ngành, tự động hóa theo chương trình ngắn hạn và tầm nhìn tới năm 2030