Thiết kế chế tạo mô hình gạt nước điều khiển tự động trên ô tô : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Phạm Minh Chiến chủ nhiệm đề tài ; Phạm Hồng Thao hướng dẫn - Phạm, Minh Chiến
Mã số đề tài: