Thiết kế chế tạo mô hình hệ thống khởi động trên ô tô sử dụng động cơ loại bánh răng hành tinh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Văn Cảnh chủ nhiệm đề tài ; Dương Hoàng Long hướng dẫn - Nguyễn, Văn Cảnh
Mã số đề tài: