Nghiên cứu khai thác hộp số tự động trên Toyota Camry và mô phỏng thiết kế chế tạo bộ truyền bánh răng hành tinh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Trần Hoàng Huy chủ nhiệm đề tài ; Kiều Ngọc Dịch Vụ hướng dẫn - Trần, Hoàng Huy
Mã số đề tài: