Thiết kế và chế tạo mô hình phát hiện người trên xe : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Chí Lộc chủ nhiệm đề tài ; Phạm Minh Trí hướng dẫn - Nguyễn, Chí Lộc
Mã số đề tài: 07