Kiểm soát chặt chẽ các khoản cấp tín dụng có bảo đảm bằng tiền gửi tiết kiệm của các tổ chức tín dụng / Nguyễn Hoàng Vĩnh Lộc - Nguyễn, Hoàng Vĩnh LộcTS.
Cho vay, thấu chi tài khoản tiền gửi thanh toán có bảo đảm bằng tiền gửi tiết kiệm và chiết khấu các giấy tờ có giá mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và các tổ chức tín dụng, thực tế cho thấy phương thức cấp tín dụng cũng đã gây ra một số rủi ro nhất định cho các tổ chức tín dụng, phải có các biện pháp kiểm soát chặt chẽ từ phía cơ quan quản lý cũng như tổ chức tín dụng để các phương thức cấp tín dụng này được phát triển lành mạnh và an toàn.