Thực trạng sản xuất nông nghiệp và ứng dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp vùng Bắc Trung bộ / Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Nguyễn, Thị Hoàng Oanh
Đề cập đến việc định hướng áp dụng KH &CN để đưa Việt Nam trở thành một nước mạnh về nông nghiệp, trung tâm của thế giới về lúa gạo và sản phẩm nông nghiệp nhiệt đới, là chiến lược phát triển trong giai đoạn 2011-2020. Tuy nhiên, việc định hướng này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Việc sử dụng phương pháp thu thập thông tin, phương pháp khảo sát thực địa và phương pháp phân tích số liệu để đánh giá thực trạng sản xuất nông nghiệp ở vùng Bắc Trung bộ được tiến hành nghiên cứu để có cái nhìn khái quát nhất.